VỀ SARA VIỆT NAM: saravn

VỀ SARA VIỆT NAM: saravn

  CÔNG TY TNHH VLXD SARA VIỆT NAM là nhà cung cấp Vật liệu ốp tường sara và trần đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm các Tấm Ốp Nano trên khắp Tp. HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp vật liệu với tiêu chí chất lượng là hàng đầu, vì mong muốn sản phẩm đến người phải tốt nhất – chất lượng nhất.

   

  Công ty TNHH VLXD Sara Việt Nam - Quận 12, Hồ Chí Minh

   

  CÔNG TY TNHH VLXD SARA VIỆT NAM.

   

  Tại sao nên mua ốp tường nhựa tại Sara Việt Nam?

  - Đa dạng mẫu mã, có thể cung cấp số lượng lớn cho các dự án

  - Sản phẩm chất lượng, nhập khẩu nguyên hộp, có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ 

  - Có kinh nghiệm nhiều năm trong xuất nhập khẩu tấm ốp tường nhựa. Giá thành sản phẩm do được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, nên giá thành luôn rẻ nhất so với đại đa số đơn vị (Có giá tốt dành cho các đơn vị thi công và cửa hàng).

   

  Giá Tấm Nhựa Ốp Tường PVC Mới Nhất 2022 ( Có Mẫu Đẹp) - Thế Giới Thảm Sàn

  Tấm ốp tường nano thiết kế dành cho phòng khách sang trọng.

   

  Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Văn hóa công ty

   

  Tầm nhìn: trở thành nhà phân phối tấm ốp tường hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thấtxây dựng với chuỗi hệ thống cửa hàng trải dài Bắc – Trung – Nam

   

  Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm chất lượng đến với mỗi gia đình, nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng với dịch vụgiá cả tốt nhất.

   

  Chúng tôi không ngừng tìm kiếm, phát triển, cải thiện để có thể mang đến những sản phẩm tấm ốp sara tốt nhất đến cho người tiêu dùng Việt Nam. Với mong muốn là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp tấm ốp sara chất lượng được nhiều người biết đến, chúng tôi đã và đang nỗ lực thực hiện sứ mệnh tạo dựng nên một thương hiệu Sara Việt Nam lớn mạnh và phát triển bền vững.

   

  Giá trị cốt lõi:

   

  - Giá trị cốt lõi của chúng tôi xoay quanh chính khách hàng của mình. Bởi vì chỉ đơn giản, nếu không có niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi sẽ không đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Từ sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi mới đẩy mạnh đổi mớicải tiến sản phẩm của mình nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khách hàng.

   

  + Khách hàng là người thân: Xem khách hàng như người thân trong gia đình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

   

  + Đổi mới và cải tiến: Không ngừng đổi mới, nghiên cứu phát triển sản phẩm.

   

  + Trách nhiệm với môi trường và cộng đồng: Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và bảo đảm an toàn sản xuất với trách nhiệm bảo vệ môi trường, cộng đồng và tuân thủ pháp luật.

   

  + Chính sách đối với môi trường – cộng đồng: Ưu tiên giải pháp công nghệ “xanh” hướng đến phát triển bền vững và thân thiện với môi trường, cộng đồng. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

   

  Văn hóa công ty:

   

  - Trung Thực – Đoàn Kết – Kỷ Luật – Chuyên Nghiệp.

   

  + Trung thực với KH, công việc, cấp trên, đồng nghiệp.

   

  +  Đoàn kết hướng đến mục tiêu cùng nhau thực hiện.

   

  + Kỷ luật với bản thân, công việc.

   

  + Chuyên nghiệp bản thân, sản phẩm, dịch vụ, KH.

   

  Nhằm hướng đến một môi trường công ty chuyên nghiệp hơn trong quy trình làm việc cũng như quy cách phục vụ khách hàng để từ đó, chuẩn hóa mọi hoạt động kinh doanh trở nên bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn.

   

  CÔNG TY TNHH VLXD SARA VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 77, ấp 2, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

  Hotline: 0936 876 921

  Email: vlxdsara@gmail.com

  Chia sẻ:

  Nhà máy