Kể chuyện vui ngày mùng 3 Tết cùng tấm ốp sara: "Tết thêm vui, nhà thêm sang"

Kể chuyện vui ngày mùng 3 Tết cùng tấm ốp sara: "Tết thêm vui, nhà thêm sang"

Ngày đăng: 12/02/2024 04:44 PM

  Kể chuyện vui ngày mùng 3 Tết cùng tấm ốp sara: "Tết thêm vui, nhà thêm sang"

   

  tấm ốp sara - tết thêm vui, nhà thêm sang 2024

  CÔNG TY TNHH VLXD SARA VIỆT NAM.

   

  Mùng 3 Tết, nhà nhà quây quần bên nhau, tiếng cười nói rộn rã vang khắp xóm làng. Cùng với không khí náo nhiệt ấy, gia đình tôi cũng đang hân hoan đón chào những vị khách quý đến thăm nhà.

   

  Bỗng nhiên, tiếng "bốp" vang lên, một vị khách vô tình va phải góc tường, khiến cả nhà giật mình. Nhìn vào vết nứt mới toanh trên bức tường, ai cũng ái ngại.

   

  Lúc này, chú Hai, người nổi tiếng trong làng với biệt danh "thợ sửa đa năng", lên tiếng: "Đừng lo, chuyện nhỏ! Để chú xử lý cho!"

   

  Chú Hai nhanh chóng lấy ra một tấm ốp sara màu trắng tinh khôi, nhẹ nhàng dán lên vết nứt. Chỉ vài phút sau, bức tường như được khoác lên một chiếc áo mới, hoàn toàn che đi vết nứt xấu xí.

   

  Mọi người đều trầm trồ khen ngợi. Chú Hai mỉm cười, tự hào chia sẻ: "Tấm ốp sara này không chỉ đẹp mà còn rất bền, chống thấm nước, chống ẩm mốc, lại dễ dàng thi công. Nhờ có sara mà nhà cửa lúc nào cũng sáng bóng, sang trọng."

   

  Câu chuyện của chú Hai khiến mọi người vô cùng thích thú. Ai cũng gật gù tán thành và quyết định sẽ sử dụng tấm ốp sara cho ngôi nhà của mình.

   

  Từ đó, Tết năm ấy trở thành một kỷ niệm khó quên với gia đình tôi. Nhờ có tấm ốp sara, không chỉ vết nứt trên tường được che đi mà Tết cũng thêm vui, nhà thêm sang.

   

  Tết này, bạn đã chọn được "người bạn đồng hành" nào cho ngôi nhà của mình chưa? Hãy thử sử dụng tấm ốp sara để cảm nhận sự khác biệt nhé! "Tết thêm vui, nhà thêm sang" cùng tấm ốp sara!

   

  CÔNG TY TNHH VLXD SARA VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 77, ấp 2, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

  Hotline: 0936 876 921

  Email: vlxdsara@gmail.com

  Chia sẻ:

  Nhà máy