THI CÔNG TẤM ỐP TƯỜNG VÂN ĐÁ ĐẸP MẮT CHO PHÒNG KHÁCH

THI CÔNG TẤM ỐP TƯỜNG VÂN ĐÁ ĐẸP MẮT CHO PHÒNG KHÁCH

Ngày đăng: 21/11/2023 11:42 PM

  Câu chuyện về căn phòng khách đẹp như mơ với tấm ốp tường vân đá Sara

   

  Thi công tấm ốp tường sara - Tấm ốp tường vân đá

  Thi công tấm ốp tường vân đá đẹp sang trọng - Tấm ốp tường Sara.

   

  Có một gia đình trẻ ở thành phố Hồ Chí Minh, họ đang sở hữu một căn hộ chung cư nhỏ xinh. Phòng khách của căn hộ là nơi cả gia đình quây quần bên nhau, đón tiếp khách đến chơi. Tuy nhiên, phòng khách của gia đình vẫn còn khá đơn điệu và nhàm chán.

   

  Một ngày nọ, chị vợ trong gia đình tình cờ biết đến tấm ốp tường vân đá Sara. Chị rất thích vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của loại vật liệu này. Chị quyết định thi công tấm ốp tường vân đá Sara cho phòng khách của gia đình.

   

  Công trình thi công được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Sara Việt Nam. Trước khi thi công, đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành khảo sát kỹ lưỡng hiện trạng tường nhà. Sau đó, họ tiến hành thi công hệ thống thanh đà chống ẩm, chống thấm cho tường.

   

  Tiếp theo, họ tiến hành thi công tấm ốp tường vân đá Sara. Tấm ốp được cắt theo kích thước phù hợp với tường nhà. Sau đó, họ tiến hành dán tấm ốp lên tường bằng keo chuyên dụng.

   

  Công trình thi công tấm ốp tường vân đá Sara được hoàn thiện trong vòng 2 ngày. Căn phòng khách của gia đình đã hoàn toàn thay đổi. Vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của tấm ốp tường vân đá Sara đã khiến căn phòng trở nên vô cùng ấn tượng.

   

  Chị vợ rất hài lòng với kết quả thi công. Chị chia sẻ: "Tấm ốp tường vân đá Sara đã giúp căn phòng khách của gia đình tôi trở nên đẹp hơn rất nhiều. Không gian phòng khách trở nên sang trọng, hiện đại và ấm cúng hơn rất nhiều. Tôi rất hài lòng với lựa chọn của mình".

   

  Tấm ốp tường vân đá Sara là một loại vật liệu ốp tường cao cấp, được sản xuất từ nhựa nano. Tấm ốp có bề mặt vân đá tự nhiên, sang trọng, hiện đại. Tấm ốp có độ bền cao, chống thấm, chống ẩm, chống cháy, chống bám bẩn, dễ lau chùi.

   

  Nếu bạn đang muốn cải tạo phòng khách của mình, hãy thử sử dụng tấm ốp tường vân đá Sara. Bạn sẽ không phải thất vọng với kết quả mà loại vật liệu này mang lại.

   

  CÔNG TY TNHH VLXD SARA VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 77, ấp 2, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

  Hotline: 0936 876 921

  Email: vlxdsara@gmail.com

  Chia sẻ:

  Nhà máy